Bạn đang chọn
Chuong trinh Khuyen mai He 
Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour
Tin khuyến mãi: Quay lại trang trước
 

Khuyến mãi đặc biệt du lịch Hè 2012

 

Chỉ có tại Saigontourist - Tăng giá trị giải thưởng, thêm cơ hội trúng giải!

 

Mỗi mùa du lịch trong năm, Saigontourist đều tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm mang lại niềm vui, may mắn đến khách hàng như trúng tour Bắc Kinh - Nội Mông, Hoa Kỳ, Du thuyền 5 sao Thái Lan - Singapore - Malaysia, trúng tour 5 châu Á - Âu - Phi - Mỹ - Úc, trúng giải đặc biệt 200 triệu đồng… Mùa hè năm nay, Saigontourist tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt: “Đã trúng, Bạn phải trúng To - Du lịch Hè cùng Saigontourist - Cả nhà nô nức, thỏa sức ngao du!”. Nét mới trong chương trình hè năm nay là trị giá Giải đặc biệt được tăng lên đến 300 triệu đồng và 20 giải khác tổng trị giá 60 triệu đồng nhằm mang lại nhiều cơ hội hơn dành cho du khách.

 

 

 

Chương trình khuyến mãi hè 2012 “Đã trúng Bạn phải trúng To - Du lịch Hè cùng Saigontourist, Trúng 300 triệu - Cả nhà nô nức, thỏa sức ngao du!” được triển khai trong toàn hệ thống Lữ hành Saigontourist trên phạm vi toàn quốc từ 15/5 - 12/8/2012. Với mỗi 3.000.000đ khi mua dịch vụ của Lữ hành Saigontourist, gồm dịch vụ du lịch trong nước hoặc ngoài nước theo hình thức trọn gói hoặc từng phần, dịch vụ vé máy bay quốc nội hoặc quốc tế, dịch vụ du học hoặc mua Saigontourist Travel Voucher (hoặc Travel Coupon), khách hàng có cơ hội sở hữu Giải đặc biệt trị giá 300.000.000 đồng và 20 giải khác (mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng), bằng Saigontourist Travel Voucher tiện dụng, linh hoạt. Khách du lịch thuần túy (cá nhân, gia đình...) và cả khách hàng là các công ty, doanh nghiệp (khách đoàn, tham gia các chương trình MICE) đều có cơ hội tham gia chương trình và trúng giải.

 

Đây là lần thứ 9 Saigontourist tổ chức chương trình khuyến mãi theo mùa, kể từ chương trình khuyến mãi mùa Xuân 2008. Mỗi chương trình đều có điểm nhấn riêng, ưu đãi giải thưởng khác nhau nhưng tất cả đều tựu trung lại là các chương trình khuyến mãi của Saigontourist luôn nhận được sự hài lòng từ đông đảo khách hàng.

Chương trình khuyến mãi Hè 2012 được tiếp tục thực hiện nhằm đáp lại sự mong đợi của khách hàng, và dựa trên chính ý kiến của những khách hàng đã trúng giải về mức độ hấp dẫn của chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn bằng Saigontourist Travel Voucher cũng như tính ưu việt và thuận tiện trong việc sử dụng giải thưởng.

Chị Nguyễn Đỗ Thanh Nguyên (Tân Phú, TP.HCM), khách hàng trúng giải đặc biệt 200 triệu đồng trong chương trình khuyến mãi hè 2011 của Saigontourist, chia sẻ: “Gia đình chúng tôi đã may mắn trúng giải đặc biệt sau khi tham gia chuyến du lịch Singapore - Malaysia của Lữ hành Saigontourist. Chương trình khuyến mãi này rất hấp dẫn, vì mang đến cho du khách cơ hội du lịch miễn phí nếu được trúng giải.”

Gia đình chị Thanh Nguyên đã sử dụng giải thưởng Saigontourist Travel Voucher để đi tour Hàn Quốc vào dịp Tết 2012 cùng Saigontourist. Chị cho biết đây là lần đầu tiên cả nhà du lịch Hàn Quốc cùng nhau, đi đúng mùa có tuyết, được tận mắt chứng kiến tuyết rơi, cảnh lãng mạn trước nay chỉ thấy trên phim, nên mọi người ai cũng thích thú. Bên cạnh đó, chị cũng rất hài lòng khi được tiếp cận các dịch vụ của Saigontourist một cách nhanh chóng, dễ dàng bằng Saigontourist Travel Voucher. “Việc sử dụng Voucher thật tiện lợi, không phải đem theo tiền mặt khi đến mua tour. Nhân viên Saigontourist còn nhiệt tình tư vấn chúng tôi sử dụng Voucher sao cho có lợi nhất”, chị Thanh Nguyên nhận xét.

Trong khi đó, chị Hoàng Thị Tuấn Anh (Tân Bình, TP.HCM) trúng giải khuyến khích 10 triệu đồng trong chương trình khuyến mãi Tết 2012, cho biết: “Tôi là khách hàng của Saigontourist từ hơn 20 năm nay. Với giải thưởng Saigontourist Travel Voucher, gia đình tôi đã lên kế hoạch đi tiếp tour du lịch Trung Quốc cùng Saigontourist dịp hè này.” Một khách hàng khác trúng Giải khuyến khích 10 triệu đồng trong chương trình khuyến mãi Tết 2012 là anh Lê Hoàng Sang (Q.7, TPHCM) đã bật mí: “Giải thưởng có ý nghĩa tiếp thêm niềm hứng thú để tôi trải nghiệm những dịch vụ tiếp theo của Saigontourist trong dịp hè này.”

Giải thưởng của chương trình chính là cơ hội tuyệt vời để khách hàng thỏa sức lựa chọn theo sở thích, mọi lúc, mọi nơi những dịch vụ đa dạng của Lữ hành Saigontourist: khám phá và sử dụng “ngân hàng” tour gồm hơn 300 chương trình du lịch hè 2012 đặc sắc trong và ngoài nước; dịch vụ vé máy bay; đặt phòng khách sạn; xe du lịch... và thoải mái mời cả gia đình hoặc bạn bè cùng tham gia.

Thông tin chi tiết: Văn phòng Lữ hành Saigontourist trên toàn quốc

 

 

Bấm Esc để đóng lại